วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ โชควรกูล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการเพิ่มศักยภาพชุมชน soft power บนฐานอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น อยู่บนฐานความรู้ ความเข้าใจกัน ในการยกระดับเศรษฐกิจท้องถิ่นที่เป็นไปตามบริบทและความต้องการในการพัฒนาท้องถิ่น สนับสนุนสินค้าพื้นเมืองของชุมชนแห่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ และเสริมสร้างการสร้างงาน สร้างรายได้ ทำให้ชุมชนเข้มแข็ง มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความแตกต่างและมีอัตลักษณ์เฉพาะตนที่สะท้อนแหล่งที่มาและเรื่องราวในวิถีทางภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยมีผูัช่วยอธิการบดี อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบโครงการเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสระหงส์ 4 อาคาร 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ