วันที่ 12 สิงหาคม 2567 เวลา 08.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ มอบหมายให้นางสาวนิรัฉรา อ่อนสุวรรณ หัวหน้างานกิจการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัดงานกิจการสภามหาวิทยาลัย
เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567
โดยมีนายสมบัติ ไตรศักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธาน นางพุฒสดี ไตรศักดิ์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยภูมิ นางสาวอรอาภา โล่ห์วีระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เข้าร่วมพิธี ณ วัดไพรีพินาศ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ