ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ฉัตรณรงค์ศักดิ์ สุธรรมดี ผู้ช่วยอธิการบดี นายธงชัย อุปแก้ว หัวหน้างานพิธีการและศิลปวัฒนธรรม และนายวีระพล แก่นศรี นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อหารือร่วมกันในการวางแผนการบริหารงานและกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรม ระหว่าง วันที่ ๒๓-๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพสวนวรุณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม