จังหวัดขอนแก่น ส่งมอบธงตราสัญลักษณ์ เดิน วิ่ง ปั่น งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ให้กับจังหวัดชัยภูมิ
▶วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 14.30 น. ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ (ส่วนหน้า) อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ มอบหมายให้อาจารย์ ดร. ฉัตรณรงค์ศักดิ์ สุธรรมดี ผู้ช่วยอธิการบดี และนายธงชัย อุปแก้ว หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัดงานศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธีส่งมอบธงตราสัญลักษณ์ ในกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน นักเรียน นักศึกษาร่วมกิจกรรม เพื่อส่งมอบให้กับนายอนันต์ นาคนิยม ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยพิธีส่งมอบเป็นไปอย่างสมพระเกียรติ มีประชาชน นักเรียน นักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับขบวนเดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตามเส้นทางที่ขบวนเคลื่อนผ่านเป็นจำนวนมาก